define('DISALLOW_FILE_EDIT', true); define('DISALLOW_FILE_MODS', true); Điểm đến mới của du lịch sinh thái và trải nghiệm văn hóa di sản – Sunshine Heritage Resort

Điểm đến mới của du lịch sinh thái và trải nghiệm văn hóa di sản

Sắp tới, tại Tây Bắc Thủ đô sẽ xuất hiện một vùng đất chứa đựng những yếu tố đắt giá dành cho những tín đồ du lịch yêu thiên nhiên và mong muốn khám phá tinh hoa văn hóa nhân loại.

Sức hút từ những nét văn hóa truyền thống

Mỗi vùng đất du lịch nổi tiếng trên Thế giới đều gắn liền với những công trình, hoạt động văn hóa riêng.

Theo dòng thời gian, các di sản ấy không giảm giá trị mà còn trở thành biểu tượng quý giá cho nền văn minh nhân loại, ngày càng thu hút các vị khách tới tìm hiểu và khám phá. Nếu như Bắc Kinh nổi tiếng với Tử Cấm Thành, cố đô Kyoto Nhật Bản được biết đến với 14 ngôi đền được UNESCO công nhận di sản văn hóa Thế giới thì tại Việt Nam, cố đô Huế và phố cổ Hội An cũng đón hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Khởi nguồn từ ý tưởng lưu giữ những di sản đắt giá của nhân loại, một đại đô thị sinh sinh thái thông minh được ra đời với khát vọng tôn vinh giá trị văn hóa Việt Nam và Thế giới. Đến với Đại đô thị sắp ra mắt tại Tây Bắc Thủ đô là hòa vào dòng chảy của lịch sử –  tự nhiên, đắm chìm vào không gian đậm chất truyền thống và khám phá nét độc đáo khắp các châu lục.

Không gian văn hóa di sản giữa miền thiên nhiên trong lành

Tọa lạc tại thế đất rồng thiêng hạ thủy độc nhất với 3 mặt hướng sông, Đại đô thị Sunshine Heritage Resort hưởng lợi thế vàng để trở thành miền an cư ven sông đắt giá.

Đại đô thị sinh thái thông minh Resort 4.0 ven sông

Trải dài bên dòng sông di sản chính là những dãy biệt thự tinh tế, hài hòa với thiên nhiên. Không chạy theo những thiết kế hiện đại cao tầng, biệt thự tại đây khơi gợi vẻ đẹp kiến trúc Á Đông qua các đường nét lôi cuốn, gợi cảm từ vật liệu đặc trưng miền nhiệt đới hay đưa du khách về miền địa trung hải đầy nắng ấm với tone màu trắng – xanh đặc trưng vùng Santorini.

Các căn biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn Resort 5 sao

Kế thừa và tiếp nối dòng chảy văn minh nhân loại, phía Tây Bắc Thủ đô sẽ xuất hiện một biểu tượng văn hóa mới. Đại đô thị Sunshine Heritage Resort là lựa chọn  lý tưởng cho những gia đình muốn tìm kiếm một nơi chốn sinh thái đích thực để mỗi lần về nhà là tạm rời xa công việc để, nghỉ ngơi và tái tạo tinh thần với những giá trị truyền thống đặc sắc, lâu đời.

Sunshine Heritage Resort – Đại đô thị sinh thái thông minh Resort 4.0
Hotline: 1800 6722
Website: https://heritageresort.sunshinehomes.vn/
Cài đặt ngay Sunshine App tại https://sunshineapp.vn/ để cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về dự án